1800 54 54 13

Không Hoang Mang Chọn Xịt Khoáng Mùa Hè Nhờ 2 Tiêu Chí Đơn Giản Này

Thời tiết mùa hè khô nóng khiến da đổ mồ hôi nhiều và dễ mất nước. Lúc này, cách nhanh chóng nhất để cấp nước cho da là sử dụng xịt khoáng.
Thị trường hiện có khá nhiều sản phẩm xịt khoáng khiến phái đẹp bối rối trong việc lựa chọn, không biết đâu là sản phẩm phù hợp với làn da. Dưới đây là 2 tiêu chí đơn giản giúp bạn chọn xịt khoáng hiệu quả nhất.Bảng thành phần sản phẩm
Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn xịt khoáng là thành phần. Lý do là một số sản phẩm xịt khoáng hiện nay có thành phần khá đơn giản gồm nước và các chất khoáng với hàm lượng thấp đủ để làm mát và ẩm da, chứ không đủ giúp da khỏe mạnh và tăng cường hoạt động. Do đó, bạn nên chọn những sản phẩm chứa hàm lượng khoáng và khoáng vi lượng cao để không chỉ giúp làm dịu, giảm kích ứng cho da mà còn nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

Bạn cũng cần lưu ý đến hàm lượng muối có trong sản phẩm. Muối trong xịt khoáng có tác dụng giúp da kiềm dầu và giảm tiết bã nhờn. Vì thế, những sản phẩm chứa hàm lượng muối thấp sẽ phù hợp với da khô, những sản phẩm có hàm lượng muối cao sẽ phù hợp với da dầu. Cách an toàn nhất là bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có hàm lượng muối ở mức trung bình thấp để phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Before
After

 

Ngoài ra, một số loại xịt khoáng cũng được bổ sung thêm nhiều thành phần dưỡng da khác để giúp bạn chăm sóc làn da căng mọng, ẩm mượt và khỏe mạnh. Tùy nhu cầu cụ thể và tính chất làn da, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chất lượng tia xịt của sản phẩm
Tiêu chí thứ 2 cần chú ý khi lựa chọn xịt khoáng là chất lượng tia xịt. Sử dụng xịt khoáng có tia nước dày và nặng sẽ gặp tình trạng nước bị đọng trên da nhiều, làm trôi lớp trang điểm và khiến bạn cảm thấy khó chịu trong thời tiết nóng ẩm. Do vậy, bạn hãy ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có tia xịt mỏng, mịn để dễ thẩm thấu vào da và không gây ra tình trạng đọng nước.

 

 

Tia xịt khoáng mỏng mịn như sương không chỉ khiến lớp nước thẩm thấu nhanh hơn, mà còn giúp lớp trang điểm tiệp vào da trông tự nhiên hơn. Nắm rõ 2 tiêu chí trên khi chọn mua xịt khoáng, bạn đã có thể chọn ngay cho mình một sản phẩm xịt khoáng chất lượng, giúp cho quá trình chăm sóc da trở nên hiệu quả và tiện lợi hơn nhiều.
Một trong những sản phẩm xịt khoáng đáp ứng được cả hai tiêu chí trên và đang được bán phổ biến tại Việt Nam mà các bạn có thể dễ dàng tìm mua là Bio-essence Bio-Water Energizing Water.
Với thành phần chứa hàm lượng khoáng vi lượng dồi dào và hàm lượng muối thuộc mức trung bình thấp, sản phẩm thích hợp để sử dụng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Bên cạnh đó, Bio-Water Energizing Water được bổ sung thêm các thành phần dưỡng da ngăn ngừa lão hóa là vitamin E và vitamin B3, giúp chăm sóc da trong những ngày hè nắng nóng.
Một điểm cộng khác của sản phẩm là vòi xịt được thiết kế thông minh, cho tia xịt mỏng nhẹ như sương, giúp lớp nước khoáng được phủ đều khắp mặt và không gây ra tình trạng đọng nước trên da. Với giá tham khảo 165.000 đồng cho 100 ml và 350.000 đồng cho 300 ml, đây là sự lựa chọn phù hợp cho mùa hè này.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Bio-Essence
Liên hệ: Saigon Trade Center, Lầu 5, Phòng 506, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM
Email:
Hotline: 1800 54 54 13
Đăng ký nhận tin
Nhận thông tin mới nhất về Bio Essenece
© 2023 Bio-Essence. All rights reserved.