1800 54 54 13

GIẢI PHÁP SỐ 1 CHO LÀN DA CHÂU Á HƠN 2 THẬP KỶ

Xuất hiện lần đầu vào năm 2001 tại Singapore, chỉ sau 10 năm, Bio-essence đã nhanh chóng trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường mỹ phẩm tại đảo quốc sư tử và tiếp tục chinh phục thị trường các nước trong khu vực.

Được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu làn da Châu Á và sức mạnh từ các nguyên liệu quý hiếm Phương Đông, Bio-essence luôn mang đến những sản phẩm phù hợp cho từng vấn đề da mà các phụ nữ châu Á luôn quan tâm. Bên cạnh đó, Bio-essence còn là một thương hiệu đi đầu trong việc nắm giữ các bí quyết về công nghệ khoa học, ứng dụng vào từng sản phẩm, giúp da hấp thụ dưỡng chất một cách tối ưu.

Đối với phụ nữ châu Á, Bio-essence mang ý nghĩa là “giá trị, niềm tin, và chất lượng”. Thương hiệu đã giành được sự tin tưởng từ nhiều người nổi tiếng cũng như các chuyên gia hàng đầu trong khu vực.

Tên thương hiệu Bio-essence được kết hợp bởi 2 yểu tố "Sự sống” (Bio) những hoạt chất thiết yếu (Essence), tổ hợp này kết hợp cùng công nghệ độc quyền Bio Energy Complex, chính là bí quyết để duy trì vẻ đẹp làn da mãi tươi trẻ.

Được nghiên cứu và phát triển tại các phòng thí nghiệm hàng đầu Châu Á​

Xây dựng dựa trên sự thấu hiểu những đặc trưng của làn da Châu Á​

Các nhà khoa học hàng đầu của tập đoàn Wipro đã nghiên cứu áp dụng thuyết khí (Qi Theory) lên làn da phụ nữ châu Á - kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại, tạo ra công nghệ độc quyền Bio-Energy Complex ™​

CÔNG NGHỆ PHỨC HỢP​

BIO-ENERGY COMPLEX™​

PHỨC HỢP BIO-ENERGY COMPLEX™​ LÀ CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN, CÓ MẶT TRONG TẤT CẢ SẢN PHẨM BIO-ESSENCE

Là kết quả của nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu, công nghệ độc quyền phức hợp Bio Energy Complex™ thúc đẩy khả năng tự tái tạo, phục hồi và trẻ hóa da.
Bằng việc thúc đẩy các tế bào da hoạt động đến mức tối ưu, giúp gia tăng khả nàng hấp thu các khoáng chất vi lượng và các thành phần thiên nhiên cho làn da bạn khoẻ mạnh, rạng rỡ và tươi trẻ

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN GIÚP THÚC ĐẨY TẾ BÀO HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ BÍ MẬT CỦA LÀN DA MÃI TƯƠI TRẺ

Bio-essence tin rằng mỗi tế bào hoạt động tích cực sẽ giúp làn da thẩm thấu sâu dưỡng chất và đóng vai trò chất xức tác cho làn da mãi tươi trẻ. Nhờ khả năng:
Cung cấp năng lượng hoạt động để kích hoạt tế bào da
Tăng 39% khả năng hấp thu Oxy của tế bào da
Tăng cường năng lượng tế bào đến mức tối ưu, giúp lưu thông và hấp thu dưỡng chất mạnh mẽ

BIO-ENERGY COMPLEX™​

Công nghệ phức hợp Bio- Energy Complex™ thúc đẩy da hoạt động mạnh mẽ, tăng khả năng tự tái tạo và phục hồi. Bio-essence tin rằng mỗi tế bào hoạt động tích cực sẽ giúp làn da thẩm thấu sâu dưỡng chất và đóng vai trò như chất xúc tác cho làn da mãi tươi trẻ.

THÀNH TỰU NỔI BẬT TẠI CHÂU Á

Nhãn hàng chăm sóc da số 1 tại Singapore năm 2010 (theo Nielsen)

Nhãn hàng chăm sóc da số 1 tại Malaysia năm 2017 (theo Nielsen)

Doanh thu số 1 tại Đài Loan năm 2015-2017 (theo Watsons)

CÓ MẶT TẠI NHIỀU QUỐC GIA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Về Bio-Essence
Liên hệ: Saigon Trade Center, Lầu 5, Phòng 506, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM
Email:
Hotline: 1800 54 54 13
Đăng ký nhận tin
Nhận thông tin mới nhất về Bio Essenece
© 2023 Bio-Essence. All rights reserved.