1800 54 54 13

Tẩy Tế Bào Chết – Bước Chăm Sóc Quen Thuộc Nhưng Nàng Đã Biết Quy Trình Thực Hiện Đúng Chuẩn?

Nếu không tẩy tế bào chết, da chúng ta sẽ trở nên sần sùi và không hấp thu được các dưỡng chất. Do đó, tẩy tế bào chết sẽ giúp da mịn màng, tươi sáng và hấp thụ các sản phẩm dưỡng tốt hơn. Vậy nàng đã biết quy trình tẩy tế bào chết đúng chuẩn để đạt được hiệu quả tốt nhất chưa?

Nếu nàng đang loay hoay tìm kiếm một sản phẩm tẩy tế bào chết dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại da và đặc biệt là da nhạy cảm thì Bio-essence Deep Exfoliating Gel (285.000đ/ tuýp 60g) là một trong những ứng viên sáng giá với những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

Việc tuân thủ quy trình tẩy tế bào chết đúng cách không chỉ giúp làn da mịn màng và tươi trẻ mà còn tránh được các tổn thương không mong muốn cho da. Với các bước tẩy tế bào chết nêu trên, hy vọng các nàng sẽ có được làn da khỏe đẹp như mong đợi.

Bio-essence là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cho phụ nữ hàng đầu Singapore, đã chinh phục hàng triệu phụ nữ khắp Châu Á với những sản phẩm tốt và chất lượng, với triết lý hoạt động:

– Thấu hiểu vấn đề và nhu cầu chăm sóc của làn da châu Á.

– Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm như Vàng 24k, Sữa ong chúa, Tổ yến, Hoa trà Nhật bản …để mang lại kết quả tốt nhất.

– Kết hợp công nghệ độc quyền Bio energy complexTM giúp da tăng cường hoạt động, từ đó tối ưu hóa việc hấp thu dưỡng chất từ sản phẩm chăm sóc dagiúp hiệu quả được phát huy rõ rệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Bio-Essence
Liên hệ: Saigon Trade Center, Lầu 5, Phòng 506, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM
Email:
Hotline: 1800 54 54 13
Đăng ký nhận tin
Nhận thông tin mới nhất về Bio Essenece
© 2023 Bio-Essence. All rights reserved.